Điện lạnh Alogo

Vệ sinh máy lạnh quận 6 – Sạch từng linh kiện

Việc vệ sinh máy lạnh là điều cần thiết sau thời gian dài sử dụng để giúp nâng cao tuổi thọ của máy lạnh. Thế nhưng hiện nay trên địa bàn quận 6 có rất nhiều địa chỉ vệ sinh máy lạnh, vậy đâu là địa chỉ uy tín – tin cậy và giá tốt? Để tránh khách hàng bị “vẽ giá” với các địa chỉ không uy tín hãy liên hệ với Alogo để được tư vấn và báo giá vệ sinh máy lạnh quận 6 chính xác nhất và rẻ nhất bạn nhé.

Vệ sinh máy lạnh định kỳ giúp gia tăng tuổi thọ của máy lạnh.

Các trường hợp sau đây cần vệ sinh máy lạnh

Các trường hợp vệ sinh định kỳ:

Các trường hợp vệ sinh không định kỳ:

Nếu trong trường hợp không nhớ thời gian vệ sinh đã bao lâu. Mà máy điều hòa hoạt động kém lạnh hơn, xuất hiện việc rò rỉ nước, máy phát ra tiếng ồn hơn bình thường. Thì đây chính là dấu hiệu thông báo máy lạnh cần được vệ sinh ngay lập tức.

Click để tham khảo thêm về bảng giá vệ sinh máy lạnh quận 1 là bao nhiêu bạn nhé!

Lợi ích bất ngờ của việc vệ sinh máy lạnh định kỳ

  1. Tiết kiệm rất nhiều tiền điện:

Sau khi máy lạnh được vệ sinh thông thoáng, sạch sẽ. Hiệu suất hoạt động tăng đều, giúp tiết kiệm khối lượng điện năng từ 30% – 35%.Vì thế, sẽ giảm đi số tiền điện đóng mỗi tháng rất nhiều.

  1. Duy trì ổn định, tăng độ bền cho máy:

Vệ sinh máy lạnh định kỳ sẽ không có hiện tượng rò rỉ nước ở dàn lạnh. Tránh được việc bụi bẩn làm ống dẫn nước thải ùn ứ tắt nghẽn. Trong quá trình vệ sinh máy, sẽ dễ dàng phát hiện sớm các sự cố để nhanh chóng khắc phục, Tránh tình trạng để lâu ngày máy hư hỏng nặng.

  1. Bảo vệ sức khỏe cho mọi người:

Vệ sinh máy lạnh bảo vệ không gian sống và làm việc tốt nhất.

Đây có lẽ là thông tin khá bất ngờ, bạn nên biết khi máy lạnh sạch sẽ, sẽ có luồng không khí trong lành cho cả gia đình. Tránh tình trạng một số máy quá dơ, gây ra mùi hôi khó chịu và tống khứ những mầm bệnh, virut, nấm mốc,… .Đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều công nghệ máy lạnh ra đời lọc không khí tốt hơn. Việc sở hữu một máy lạnh cao cấp là điều tuyệt vời, nhưng nếu không thường xuyên vệ sinh máy lạnh. Thì cũng sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến lá phổi của gia đình bạn.

Đặc biệt, vệ sinh máy lạnh đúng kỳ hạn còn tránh được các rủi chạm mạch điện hay cháy nổ do việc bám bụi lâu ngày gây nên.

Tác hại của việc không vệ sinh máy lạnh định kỳ

  1. Tốn tiền điện vô lý:

Dao động từ 5 – 7 ngày, máy lạnh giảm công suất 1% hoạt động vì có bụi bên trong. Khối lượng bụi tăng lên, sẽ bám vào dàn tản nhiệt, máy sẽ mất nhiều thời gian để làm lạnh hơn trước đây. Từ đó, bạn sẽ tốn them tiền điện mà không hiểu lý do vì sao.

  1. Máy lạnh nhanh hư hỏng

Nếu bụi bẩn bám quá dày, dàn tản nhiệt sẽ đột ngột bị tắt, tình trang này kéo dài thường xuyên máy sẽ hư hỏng nặng.

  1. Ảnh hưởng sức khỏe nghiêm trọng:

Để thực hiện vệ sinh máy lạnh đúng chuẩn, bạn nên tham khảo thông tin về quy trình thực hiện của Alogo dưới đây:

Quy trình vệ sinh máy lạnh quận 6
  1. Tiếp nhận thông và kiểm tra máy lạnh:

Ngay khi có thông tin từ khách hàng yêu cầu vệ sinh máy lạnh, Alogo sẽ đến tận nơi để kiểm tra máy lạnh và báo giá vệ sinh máy lạnh tại Quận 6 cho khách hàng trước khi thực hiện.

  1. Dừng hoạt động nguồn điện và thực hiện vệ sinh máy lạnh:

Nhân viên sẽ kiểm tra và làm sạch dàn lạnh, dàn nóng của máy lạnh. Sử dụng các hóa chất chuyên dụng tẩy rửa cho máy lạnh, vệ sinh lưới lọc, màng lọc, cánh quạt, loại bỏ các vật cản để thông thoáng,…Kiểm tra đường ống gas, lượng gas hao hụt,…

  1. Theo dõi hoạt động máy sau khi vệ sinh:

Thợ vệ sinh sẽ mở lại máy lạnh để kiểm tra độ lạnh ổn định, tiếng ồn, áp suất gas, đường ống có thoát nước. Hướng dẫn khách sử dụng máy lạnh đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất yêu cầu và tư vấn vệ sinh máy lạnh định kỳ.

Bảng giá vệ sinh máy lạnh tại Quận 6 HCM

Alogo địa chỉ vệ sinh máy lạnh giá tốt tại Quận 6

Để tránh vệ sinh máy lạnh “tiền mất tật mang” đã tốn không ít chi phí lại còn làm hư hỏng máy lạnh do các nơi cung cấp cấp dịch vụ kém chất lượng. Alogo tự hào là địa chỉ vệ sinh máy lạnh chất lượngchuyên nghiệpgiá tốt tại Quận 6.

>>> Click ngay:

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 8 !

Và dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 7

Alogo địa chỉ vệ sinh máy lạnh tại quận 6 uy tín nhất

Trên đây là bảng giá vệ sinh máy lạnh quận 6Alogo cung cấp, để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ và các gói ưu đãi vệ sinh máy lạnh. Xin vui lòng liên hệ website: https://vesinhmaylanhtphcm.com/

Exit mobile version