Bạn đang thắc mắc bao lâu thì nên vệ sinh máy lạnh? Bạn không biết cách vệ sinh đúng cách và an toàn? Bạn cần tìm một địa chỉ uy tín vệ sinh máy lạnh giá rẻ tphcm? Hãy đến với Alogo để chúng tôi giúp bạn nhanh nhất và mức giá rẻ nhất hiện nay.

Tìm kiếm địa chỉ vệ sinh máy lạnh giá rẻ tphcm với chất lượng tốt sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bạn. Alogo sẽ luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tốt nhất hiện nay.

Vệ sinh máy lạnh giá rẻ tphcm- bao lâu bạn nên vệ sinh?

Nhiều khách hàng thường chủ quan không vệ sinh máy lạnh của gia đình cũng như cơ quan làm việc. Việc này có ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ cũng như chất lượng hoạt động của máy lạnh. Vệ sinh máy lạnh thường xuyên sẽ giúp bảo vệ sức khoẻ của người sử dụng.

Vì vậy vệ sinh máy lạnh giá rẻ tphcm mang đến cho bạn kiến thức bổ ích này. Tuỳ theo mức độ sử dụng máy lạnh mà bạn lựa chọn thời gian vệ sinh phù hợp cho thiết bị của mình:

  • Với các gia đình sử dụng thường xuyên nên vệ sinh 3-4 tháng/ lần. Nếu sử dụng ở khung giờ cố định trong ngày thì bạn chỉ cần vệ sinh 6 tháng/lần.
  • Ở các toà nhà, chung cư cao tầng, cơ quan, bệnh viện,… mật độ máy lạnh nhiều, nên áp lực công suất lớn. Vì vậy, nên vệ sinh thường xuyên 3 tháng/ lần.
  • Đặc biệt ở các nhà máy, xí  nghiệp luôn hoạt động với công suất lớn và dày thì nên vệ sinh 1 tháng/lần.

 vệ sinh máy lạnh giá rẻ tphcm

Tại sao nên chọn vệ sinh máy lạnh giá rẻ tphcm với Alogo

Là trung tâm có nhiều uy tín với dịch vụ vệ sinh máy lạnh nên Alogo được nhiều khách hàng lựa chọn. Với chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất hiện nay:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh nhất và tốt nhất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những giải pháp sử dụng an toàn và lâu dài.
  • Báo giá cho khách hàng với sự cạnh tranh cao. Không chỉ là dịch vụ, Alogo đem đến cho bạn mức giá vệ sinh tốt nhất hiện nay. Mức giá của chúng tôi thường rẻ hơn thị trường nên đem đến lợi ích cho khách hàng.
  • Phục vụ nhanh chóng và kịp thời: chỉ cần cuộc gọi của bạn, Alogo sẽ có mặt nhanh nhất. Cam kết phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi đều có mặt nhanh nhất.
  • Alogo sẽ chịu mọi trách nhiệm khi xảy ra bất cứ vấn đề nào khi vệ sinh. Vì vậy bạn sẽ yên tâm hơn về dịch vụ của chúng tôi.

 vệ sinh máy lạnh giá rẻ tphcm

Mức giá vệ sinh máy lạnh giá rẻ tphcm với Alogo

Nhiều khách hàng đến với Alogo thường rất hài lòng với mức giá của chúng tôi. Chỉ với mức giá rẻ nhất hiện nay, bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh tại tphcm

Chúng tôi xin cam kết sẽ không thu thêm bất kỳ phụ phí nào trong quá trình sửa chữa. Vì vậy bạn có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ của Alogo. Không chỉ vậy, Alogo còn bảo hành cho khách hàng với sản phẩm của chúng tôi như:

  • Với thiết bị hao hụt nhanh như gas lạnh, tụ quạt,… chúng tôi cam kết bảo hành miễn phí 3 tháng cho bạn.
  • Với các thiết bị như block, mô tơ quạt, rơ le, cảm biến,… Alogo sẽ bảo hàng 6 tháng miễn phí.
  • Còn các thiết bị cánh quạt dàn lạnh, ống đồng sau thay thế,… chúng tôi sẽ bảo hàng 12 tháng.

Alogo tin rằng với các dịch vụ trên của chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất. Mọi thông tin cần giải đáp khách hàng có thể liên hệ tới:

Công ty TNHH sản xuất thương mại, dịch vụ Alogo

Địa chỉ 202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận

Điện thoại:0778 740 684

Email: Alogo.Imd@gmail.com.

Hãy đến với Alogo để trải nghiệm cho mình dịch vụ vệ sinh giá rẻ Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *