Ngày nay có các chế độ hẹn giờ trên máy lạnh nào thông minh mà được nhiều người dùng ưa thích nhất?, bạn đã biết chưa?. Nếu chưa thì hãy cùng Điện Lạnh Alogo xem ngay bài viết này để có ngay câu trả lời phù hợp nhất về các chế độ hẹn giờ trên máy lạnh thông minh hiện nay bạn nhé!.

Các chế độ hẹn giờ trên máy lạnh

Chế độ hẹn giờ được hiểu là một chức năng cho phép người dùng có thể chủ động cài đặt thời gian tắt hoặc bật máy lạnh theo ý muốn. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh chế độ này điều khiển vô cùng tiện lợi. Đặc biệt là khi gia đình bạn có nhu cầu sử dụng máy lạnh vào khoảng thời gian nhất định nào đó trong ngày.

Chế độ hẹn giờ tự khởi động máy lạnh – thông minh và kiến tạo

Đây là một chức năng cho phép máy lạnh tự động vận hành khi được cung cấp nguồn điện. Khi sử dụng chế độ này thì máy lạnh hoạt động trở lại sau 3-5 phút với chế độ, luồng gió và nhiệt độ như trước khi bị cắt nguồn điện.

NOTE ngay 12 nguyên nhân dẫn đến máy lạnh hư và cách khắc phục đơn giản nhất!

Bật mí đến bạn các chế độ hẹn giờ trên máy lạnh thông minh nhất hiện nay
Máy lạnh với nhiều chế độ thông minh và tiện lợi

Với chức năng này bạn sẽ tiết kiệm thời gian tối đa vì không phải thao tác với máy khi có điện trở lại. Đồng thời máy lạnh vẫn mang đến cho người dùng sự thoải mái với luồng không khí dễ chịu. Đặc biệt nó rất thuận tiện khi bạn ngủ, không làm giấc ngủ của bạn bị gián đoạn giữa chừng.

Chế độ đặt hẹn giờ – kiểm soát và tiết kiệm

Chế độ đặt hẹn giờ ở một số dòng máy lạnh được tách biệt mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy trên điều khiển. Đồng thời là một chế độ hẹn giờ trên máy lạnh thông minh mà nhiều hãng đang sử dụng. Ví dụ, sử dụng nút TIME ON là bạn đang cài đặt giờ mở, sử dụng nút TIME OFF là bạn đang cài đặt giờ tắt.

Đối với một số dòng máy lạnh hiện đại trên màn hình sẽ hiển thị cùng lúc 2 mức cài đặt thời gian để bạn lựa chọn. Cụ thể là giờ máy mở hiển thị ở phía trên và giờ máy tắt hiển thị ở phía dưới. Để cài đặt chế độ hẹn giờ chuẩn xác bạn cần xác định giờ của máy lạnh và giờ của đồng hồ trùng nhau. Hãy lưu ý rằng chế độ hẹn giờ này sẽ bị hủy khi bị mất điện và bạn cần thao tác lại từ đầu. 

Phương tiện đưa đến tiện ích hữu hiệu

Để sử dụng những chức năng hữu ích này thông qua điều khiển bạn có thể điều chỉnh phù hợp. Có rất nhiều điều khiển cho mỗi loại máy lạnh khác nhau nhưng các thao tác đều giống nhau. Bạn chỉ cần thực hiện một lần có thể thao tác được cho tất cả các hãng điều hòa thông dụng.

Xem ngay: Các dấu hiệu nhận biết máy lạnh bị hư để có thể khắc phục sớm nhất bạn nhé!

Bật mí đến bạn các chế độ hẹn giờ trên máy lạnh thông minh nhất hiện nay
Thao tác hẹn giờ bật máy và hẹn giờ tắt máy có thể dễ dàng điều khiển

Thao tác hẹn giờ bật máy

Để bật chế độ hẹn giờ bật máy bạn nhấn nút ON TIMER trên điều khiển. Nếu điều khiển máy lạnh của bạn có mũi tên lên xuống hãy dùng 2 nút này để điều chỉnh thời gian bạn muốn máy bật. Sau khi thực hiện thao tác xong thì biểu tượng đồng hồ trên máy lạnh sẽ sáng là bạn đã cài đặt thành công. Với những thao tác đơn giản bạn có thể cài đặt chế độ hẹn giờ trên máy lạnh thông minh trên máy lạnh.

Thao tác hẹn giờ tắt máy

Cũng tương tự như hẹn giờ bật máy bạn chỉ cần ấn nút OFF TIMER để tắt. Sau đó ấn mũi tên lên hoặc xuống để điều chỉnh tiến lùi trong khoảng thời gian bạn muốn để tắt máy. 

Thao tác hủy chế độ hẹn giờ máy lạnh

Bạn chỉ cần ấn nút CANCEL thì tất cả các cài đặt liên quan tới chế độ hẹn giờ đều sẽ bị hủy hết. 

Bật mí đến bạn các chế độ hẹn giờ trên máy lạnh thông minh nhất hiện nay
Ưu điểm của việc hẹn giờ máy lạnh

Ưu điểm của việc hẹn giờ và tự khởi động khi có điện

Hầu như tất cả các loại máy lạnh thông minh đều tích hợp chế độ hẹn giờ và tự khởi động lại khi có điện. Chế độ này mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng:

  •  Tiết kiệm thời gian vì không phải thao tác lại với máy khi có điện.
  •  Thời gian làm mát nhanh chóng mà không cần phải chờ đợi
  •  Luồng khí vẫn đạt được sự thoải mái như trước khi mất điện.
  •  Tiết kiệm được điện năng khi không sử dụng, nhất là đối với những người hay quên tắt.
  •  Đảm bảo cho chất lượng nghỉ ngơi khi bạn đi ngủ mà không bị gián đoạn giữa chừng.
  •  Hạn chế tổn hao năng lượng khi có việc đột xuất phải ra ngoài.
  •  Ưu điểm nổi trội, chức năng thông minh hiện đại so với những chiếc máy lạnh thông thường.

Lưu ý sử dụng chế độ hẹn giờ và tự động khởi động máy lạnh khi có điện

Chế độ hẹn giờ trên máy lạnh thông minh rất hữu hiệu đối với không gian sống của gia đình bạn. Trường hợp máy lạnh đang vận hành lại xảy ra tình trạng mất điện mà bạn cần ra ngoài gấp. Khi đó bạn nên chủ động ngắt cầu dao để tránh máy tự khởi động lại khi có điện gây lãng phí điện khi bạn không ở nhà.

Bạn sẽ tiết kiệm được 35% chi phí nếu chọn ngay dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại hcm này!

Bật mí đến bạn các chế độ hẹn giờ trên máy lạnh thông minh nhất hiện nay
Lưu ý khi sử dụng chế độ hẹn giờ máy lạnh

Lời kết

Mong rằng những thông tin hữu ích chúng tôi vừa chia sẻ về chế độ hẹn giờ trên máy lạnh thông minh nhất hiện nay.  Sẽ giúp bạn có một không gian sống thật trong lành và khỏe mạnh. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với ALOGO để được hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ALOGO

Địa chỉ: 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Điện thoại: 0778 740 684

EMail: Alogo.lmd@gmail.com

Website: https://vesinhmaylanhtphcm.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *